Bọc phủ composite bể chứa hóa chất – giải pháp chống ăn mòn hoàn hảo

Axit chính là nguyên nhân làm các bể chứa hóa chất bị ăn mòn, và việc sử dụng bọc phủ composite chống ăn mòn chính là giải pháp hiệu quả nhất để hạn chế tình trạng này. Vì sao lại thế? Hãy cùng Composite Kiều Gia chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé.

Sự cần thiết của bọc phủ composite bể chứa hóa chất

Xây dựng bể chứa xăng dầu hay bể chứa hóa chất là một công trình vừa tốn nhiều công sức lại mất rất nhiều chi phí, chính vì thế người ta tìm mọi cách để tuổi thọ của chúng được đảm bảo. Tuy nhiên, nếu như không biết cách sử dụng và bảo quản bể chứa thì sẽ có thể bị môi trường và hóa chất ăn mòn, từ đó sẽ khiến cho bể chứa bị hư hỏng sau một thời gian ngắn sử dụng. Chính vì thế việc tìm ra một giải pháp nhằm ngăn chặn và hạn chế tình trạng axit ăn mòn là điều cực kỳ cần thiết và quan trọng.

composite-1
Xây dựng bể chứa xăng dầu hay bể chứa hóa chất là một công trình vừa tốn nhiều công sức lại mất rất nhiều chi phí, chính vì thế người ta tìm mọi cách để tuổi thọ của chúng được đảm bảo.

Ngày nay, khi khoa học ngày càng phát triển thì trong công tác xây dựng và sử dụng bể chứa xăng dầu, bể chứa hóa chất thì người ta đã áp dụng một giải pháp kỹ thuật hoàn toàn mới và đã mang đến những hiệu quả cực kỳ tốt. Giải pháp đó chính là sử dụng bọc phủ composite chống ăn mòn với tác dụng ngăn ngừa tác động của các tác nhân từ môi trường, hóa chất gây ảnh hưởng đến thành bể chứa, từ đó sẽ giúp tuổi thọ của bể chứa được cải thiện hơn rất nhiều.

Bọc phủ composite chống ăn mòn có nguyên lý hoạt động vô cùng đơn giản, được làm từ chất liệu composite – một loại chất liệu không xảy ra phản ứng hóa học, không gây ra phản ứng ăn mòn kim loại, chính vì thế nó là một lớp bảo vệ cực kỳ chắc chắn cho bể chứa hóa chất, giúp độ bền của bể chứa được cải thiện hơn.

composite-2
Bọc phủ composite chống ăn mòn có nguyên lý hoạt động vô cùng đơn giản, được làm từ chất liệu composite – một loại chất liệu không xảy ra phản ứng hóa học

Tại sao nên lựa chọn bọc phủ composite chống ăn mòn axit?

Những lý do khiến bạn nên sử dụng bọc phủ composite chống ăn mòn cho bể chứa hóa chất đó chính là:

  • Đây là loại bọc phủ được ví như một lớp bảo vệ cực kỳ chắc chắn cho thành bể chứa. Ngoài ra composite là chất liệu có tính thẩm mỹ cao, do đó sẽ cải thiện tính thẩm mỹ cho bể chứa hóa chất
  • Tuổi thọ của chất liệu composite tương đối cao, chính vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng bọc phủ composite trong thời gian dài mà không cần phải lo lắng về chất lượng của sản phẩm.
  • Chi phí thi công bọc phủ composite cho bể chứa hóa chất tương đối thấp, vì thế khách hàng ở phân khúc nào cũng có thể sử dụng giải pháp tuyệt vời này.
composite-3
Chi phí thi công bọc phủ composite cho bể chứa hóa chất tương đối thấp, vì thế khách hàng ở phân khúc nào cũng có thể sử dụng giải pháp tuyệt vời này.

Composite Kiều Gia là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thi công bọc phủ composite chống ăn mòn cho bồn chứa hóa chất, bồn chứa xăng dầu,… chất lượng, hiệu quả cao cùng mức giá cực kỳ ưu đãi. Vì thế khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi nếu muốn sử dụng dịch vụ nhé.