Các sản phẩm composite phục vụ trong công nghiệp

Composite hiện đang được đánh giá là loại vật liệu quan trọng đối với mọi ngành công nghiệp. Chính vì thế bài viết mà Composite Kiều Gia mang lại dưới đây sẽ giúp bạn đọc hiểu thêm về những sản phẩm bọc phủ composite phục vụ trong ngành công nghiệp. Hãy cùng theo dõi nhé.

Bọc phủ composite bồn chứa hóa chất

Không chỉ chống ăn mòn tuyệt đối, bọc phủ Composite bồn chứa hóa chất còn có khả năng chịu lực gấp nhiều lần so với các loại bồn chứa thông thường khác mà chi phí bỏ ra lại không hề đặt cao. Mục đích sử dụng bọc phủ composite cho bồn chứa hóa chất đó chính là chống lại sự ăn mòn của axit, hóa chất, giúp chống thấm, chống ăn mòn, chống sự rò rỉ và đảm bảo công năng sử dụng khi sơn tĩnh điện, sơn nhúng. Nếu như đã được bọc phủ composite thì bể chứa có thể lưu trữ được mọi loại axit, kiềm, hóa chất, xăng dầu, chất thải,… ở nồng độ và nhiệt độ khác nhau.

composite-3
Không chỉ chống ăn mòn tuyệt đối, bọc phủ Composite bồn chứa hóa chất còn có khả năng chịu lực gấp nhiều lần so với các loại bồn chứa thông thường khác

Bọc phủ Composite cho bể nuôi thủy hải sản

Kiều Gia là một trong số ít đơn vị cung cấp bọc phủ composite cho bể nuôi thủy hải sản như bể nuôi thủy sản, bể xử lý nước, bể om giống, bể vi sinh, bể sục,….

Bọc phủ composite cho các loại bể này cực kỳ nhanh chóng, đơn giản, xỉ lý về mặt và có thể trực tiếp thi công mà không phải đập phá kết cấu của bể. Hơn nữa lớp phủ này còn dễ lau chùi vệ sinh, đảm bảo tính thẩm mỹ cao, an toàn với các loại thủy hải sản và đặc biệt là tiết kiệm tối đa chi phí.

Mái vòm Composite – mái nhà FRP- mái bể FRP

Các sản phẩm bọc phủ composite sở hữu những đặc tính ưu việt như chống thấm, không có ngót, không cong vênh biến dạng, không giòn, chịu được tác động của mưa nắng, giữ màu sắc,… chính vì thế nó được ứng dụng để thi công mái như:

  • Thi công mái vòm cho nhà thi đấu, hội trường…
  • Thi công mái cho bể chứa…
  • Thi công mái hiên cho nhà kho, văn phòng…
composite-6
Các sản phẩm bọc phủ composite sở hữu những đặc tính ưu việt như chống thấm, không có ngót, không cong vênh biến dạng
  • Thi công mái lấy sáng cho nhà hàng, nhà xưởng, bể bơi…
  • Thi công mái chống thấm cho căn hộ, nhà máy, công xưởng,….

Bọc composite bể bơi – Bọc FRP chống thấm hồ bơi

Ngoài ra bọc phủ composite bể bơi cũng được đánh giá là giải pháp hữu hiệu cho những công trình bê tông cốt thép sửa chữa hay những khu vực có kết cấu nền yếu,…

composite-5
Bọc phủ composite bể bơi cũng được đánh giá là giải pháp hữu hiệu cho những công trình bê tông cốt thép

Với ưu điểm dễ thi công, chất lượng tốt, giá thành rẻ, bọc phủ composite cho bể bơi ngày càng được ứng dụng rộng rãi. Với những tính năng nổi trội về khả năng chịu ăn mòn hóa chất, chống thấm tốt, bể bơi được thi công bọc phủ composite sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ cho quá trình thi công cũng như bảo dưỡng, bảo trì.

Các sản phẩm bọc nhựa composite ngày càng trở nên phổ biến trong công nghiệp nhờ những ưu điểm tuyệt vời của nó. Và nếu bạn đang có nhu cầu thi công bọc nhựa composite cho bất kỳ bề mặt nào, hãy nhanh chóng liên hệ với Kiều Gia chúng tôi để được tư vấn nhé.