Vì sao nên sử dụng bọc chống thấm cho bể- bể xử lý nước thải

Công nghiệp hiện đại hóa đã giúp cho nền kinh tế Việt Nam từng bước đi lên, hàng loạt các nhà máy, xí nghiệp sản xuất ngày càng tăng lên. Điều này đồng nghĩa với việc hàng ngày càng giờ có rất nhiều rác thải, nước thải được xả ra môi trường. Nếu không xử lý triệt để thì rất có nguy cơ gây ô nhiễm môi trường. Các bồn xử lý nước thải trong sinh hoạt và từ các nhà máy là giải pháp lúc này. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, các loại bể này thường có hiện tượng rò rỉ, gẫy nứt bên ngoài do tiếp xúc với hóa chất gây bào mòn thành bể. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường xung quanh, đặc biệt là nguồn nước.

Tại sao nên sử dụng bọc chống thấm cho bể xử lý nước thải?

Hiện nay, các xí nghiệp và nhà máy sản xuất công nghiệp đã và đang ưa chuộng phủ composite lên bể xử lý nước thải. Bởi lẽ, đây là hợp chất có cấu tạo đặc biệt, chắc chắn và có khả năng chống chọi lại với mọi điều kiện môi trường khắc nghiệt như:

  • Áp suất cao
  • Có thể chịu nhiệt tốt
  • Có khả năng chịu lực tốt
  • Chống bào mòn bởi các phản ứng oxy hóa khử các hóa chất

composite-vi-sao-nen-su-dung-boc-chong-tham-cho-bon-xu-ly-nuoc-thai-1

Bởi những ưu điểm của vật liệu composite, không chỉ nhà máy, xí nghiệp hay các công trình dân dụng đều sử dụng bọc phủ composite cho bể xử lý nước thải. Bởi lẽ, nó có khả năng chống lại sự ăn mòn, chống thấm, gia tăng độ bền và thời gian sử dụng lên tới 50 năm.

Với những đặc tính ưu việt của nó, bọc composite cho bể xử lý nước thải  có thể loại bỏ hoàn toàn khả năng rò rỉ nước thải ra ngoài. Mặt khác, việc thực hiện và thi công rất dễ dàng, nhanh chóng nhưng không hề vỡ cấu trúc. Cũng bởi vì thế mà tiết kiệm được chi phí bảo trì, bảo dưỡng mà cũng không gây tổn hại tới kết cấu của bể. Chi phí sửa chữa, vệ sinh cũng được giảm đi đáng kể.

Địa chỉ thi công FRP ở Hà Nội

Nếu bạn đang mong muốn bảo vệ và gia cường độ bền cũng như tuổi thọ cho các bồn , bể xử lý nước thải, hãy sử dụng bọc phủ Composite nhé! Nếu bạn chưa biết địa chỉ thi công FRP ở Hà Nội, chỗ nào uy tín, chất lượng, hãy ghé qua Kiều Gia Composite bởi:

  • Có kinh nghiệm thâm niên trong lĩnh vực composite
  • Chuyên môn về lĩnh vực nhựa composite
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, đội ngũ nhân viên kĩ thuật có chuyên môn và kinh nghiệm

composite-nhua-composite-1

 

Tự hào là đơn vị luôn đặt chữ “tâm” và “tầm” lên hàng đầu, Kiều Gia Composite luôn đưa đến những tư vấn triệt để đến với khách hàng để tránh những sai sót và lãng phí không đáng có.

composite kiều gia- đơn vị sản xuât bồn bể composite , bọc phủ chống ăn mòn:

Mr Trọng- Hotline: 0932.332.788

website: https://compositevietnam.com.vn/

xem thêm video tại : https://www.youtube.com/channel/UCrbN1XC3FKPEmOwofFPjhoQ

Facebook: https://www.facebook.com/congtycompositekieugia/