Bể cá composite – xu hướng nuôi trồng thủy hải sản hiện nay

Ngành nuôi trồng thủy hải sản đã và đang là thế mạnh của Việt Nam, góp phần vào nền kinh tế phát triển. Đặc biệt, với công nghệ hiện đại, chúng ta ngày càng chủ động được trong mọi điều kiện để đảm bảo mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất. Việc sử dụng bể cá composite là một trong những ứng dụng thông minh với nhiều ưu điểm vượt trội nâng cao năng suất cho người lao động. Đây còn là giải pháp cho các đại lý, nhà hàng chuyên kinh doanh mặt hàng hải sản để tiện bảo quản và trưng bày. Hãy cùng Kiều Gia Composite tìm hiểu những thông tin về bể cá composite nhé!

Bể cá composite là gì?

Bể cá composite là loại bể được làm từ nhựa composite dùng để chuyên chứa hoặc nuôi trồng các loại cá, hải sản và được dùng chủ yếu trong các nhà hàng, các khu nuôi trồng thủy sản. Vật liệu composite là loại vật liệu mới, được nghiên cứu từ rất nhiều loại vật liệu khác nhau. Sự kết hợp của những ưu điểm của các vật liệu này đã tạo nên những đặc tính nổi trội của bể cá composite.

composite-don-vi-san-xuat-va-phan-phoi-bon-composite-frp-uy-tin-chat-luong-1

 

 

Ngày nay, với mỗi loại thủy hải sản, những bể cá composite lại có những thiết kế dành riêng phù hợp nhất. Có rất nhiều hình dáng thông dụng, có thể nuôi được thủy hải sản nước mặn, nước ngọt hay nước ợ. Người tiêu dùng có thể lựa chọn tank nhựa tùy vào mục đích sử dụng. Loại bể cá composite thường có những loại sau:

  • Bể composite nuôi cá giống, ươm giống
  • Bể chuyên ấp trứng
  • Bể nuôi tôm quy mô lớn (công nghiệp)
  • Bể nuôi cá đẻ
  • Bể nuôi thủy sản cho các đại lý, nhà hàng,…

Tại sao nên sử dụng bể cá composite trong nuôi trồng thủy hải sản?

Bể cá composite có thể được bán nguyên chiếc nếu khách hàng có nhu cầu, không muốn về phải lắp ráp. Hoặc sẽ bán theo từng bộ phận rời để khách hàng có thể dễ dàng vận chuyển và tự lắp ráp. Điều này giúp khách hàng có thể chủ động. Hơn nữa, sự đa dạng về hình dáng, kích thước của bể cá cũng mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn rất hợp lý.

composite-be-ca-composite-xu-huong-nuoi-trong-thuy-hai-san-hien-nay-1

Bể cá composite có trọng lượng rất nhẹ, bạn có thể dễ dàng vận chuyển, lắp đặt ở nhiều địa hình, không gian. So với những bể cá bằng bê tông to lớn, nặng nề, khó khăn trong việc di chuyển thì đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo của khách hàng. Đặc biệt, sự pha trộn giữa nhựa PE cùng nhựa thủy tinh mang đến độ bền hoàn hảo. Bạn có thể sử dụng trong thời gian dài mà không lo bị hỏng bởi các tác nhân bên ngoài. Cả hai mặt đều được láng bóng, dễ dàng vệ sinh và tu sửa, hạn chế vi khuẩn hay rong rêu bám vào bể, giúp ngăn chặn mầm bệnh cho các loại thủy hải sản.

Một điều đặc biệt hơn nữa là bể cá composite rất an toàn, không hề gây độc hại cho thủy sản. Cùng hệ thống lọc tự động, luôn mang đến môi trường sống tốt nhất cho thủy hải sản, giúp chúng luôn khỏe mạnh và phát triển.

Bạn đang muốn mua những bể cá composite với chất lượng tốt nhất, giá thành ưu đãi nhất? Hãy đến với Kiều Gia Composite để được tư vấn nhiệt tình và chu đáo nhất nhé!

composite kiều gia- đơn vị sản xuât bồn bể composite , bọc phủ chống ăn mòn:

Mr Trọng- Hotline: 0932.332.788

website: https://compositevietnam.com.vn/

xem thêm video tại : https://www.youtube.com/channel/UCrbN1XC3FKPEmOwofFPjhoQ

Facebook: https://www.facebook.com/congtycompositekieugia/