Sự cần thiết của việc bọc phủ chống ăn mòn

Hiện nay, nhu cầu về sử dụng bồn, thùng chứa hóa chất ngày càng phổ biến khi mà các nhà máy, khu công nghiệp, xưởng sản xuất mọc lên rất nhiều. Những hóa chất này chứa axit mạnh và có tính ăn mòn rất cao đối với bề mặt thông thường nên để đảm bảo cho hiệu quả cũng như sự an toàn đòi hỏi phải bọc phủ chống ăn mòn cho các loại bồn, thùng chứa.

Việc xây dựng các bể chứa hóa chất theo phương pháp truyền thống không chỉ tốn kém mà còn nhanh chóng bị suy giảm tuổi thọ chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng. Chính vì thế mà vấn đề tìm kiếm giải pháp khắc phục tình trạng ăn mòn hóa chất trong khi vẫn đạt kết quả tốt và tiết kiệm chi phí được đặt ra vô cùng cấp thiết.

bọc composite cho sàn nhà

Bọc phủ chống ăn mòn và vai trò thực sự cần thiết

Bồn chứa hóa chất được bọc phủ chống ăn mòn composite (FRP) ra đời chính là tín hiệu tích cực đối với các địa điểm đang cần sở hữu giải pháp kỹ thuật phục vụ hoạt động sản xuất tốt nhất. Nhờ có lớp bọc phủ từ loại vật liệu mới, cao cấp này sẽ ngăn chặn được những tác động xấu từ hóa chất, môi trường bên ngoài, duy trì độ bền bỉ theo thời gian. Sở dĩ bọc phủ chống ăn mòn được đánh giá cao, trở nên cần thiết bởi:

+ Chất liệu composite hoàn toàn không xảy ra phản ứng hóa học nên hình thành lớp bảo vệ vô cùng vững chắc đối với thành kim loại.

+ Độ bền bỉ của loạt vật liệu mới composite rất cao nên người dùng không phải lo lắng bất cứ vấn đề gì liên quan đến chất lượng sản phẩm suy giảm trong suốt quá trình sử dụng.

+ Chi phí thi công bọc phủ chống ăn mòn so với phương pháp xây dựng bồn, bể chứa truyền thống rất thấp, hợp với tài chính của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Vì thế, đây được coi là giải pháp tiện lợi, tiết kiệm cho các nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp làm việc với hóa chất.

Bọc phủ composite cho hệ thống xử lý nước thải

Dịch vụ bọc phủ chống ăn mòn uy tín dành cho bạn

Nhanh chóng nắm bắt được xu hướng bọc phủ chống ăn mòn của thị trường không ngừng gia tăng mà Công ty TNHH Composite Kiều Gia bằng thương hiệu uy tín cùng kinh nghiệm, phong cách làm việc chuyên nghiệp đã tự hào trở thành điểm đến lý tưởng nhất cho nhu cầu sử dụng dịch vụ thi công FRP ở Hà Nội dành cho bạn.

Đến với https://compositevietnam.com.vn/ bạn không những sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên Kiều Gia để đưa ra quyết định chọn lựa giải pháp bọc phủ chống ăn mòn phù hợp, hiệu quả nhất mà hơn hết còn hài lòng về mức giá thành hợp lý cùng chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo. Thông tin chi tiết cần được giải đáp thêm về sự cần thiết của việc bọc phủ chống ăn mòn bạn đừng quên liên hệ đến đường dây nóng 0932 332 788 trong thời gian sớm nhất nhé!