Quy trình thi công lắp đặt bể bơi composite

Thi công lắp đặt bể bơi composite là một trong những dịch vụ nổi bật của Công ty TNHH Composite Kiều Gia đã được đã tạo dựng được niềm tin đối với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Bằng quy trình thi công lắp đặt chuyên nghiệp thông qua các bước cụ thể được chia sẻ ở bài viết này bạn sẽ chắc chắn hơn về quyết định gửi gắm niềm tin ở Kiều Gia.

So với bể bơi xây dựng bằng bê tông truyền thống phức tạp, đòi hỏi thực hiện nhiều công đoạn, tiêu tốn thời gian, công sức và cả chi phí thì sự xuất hiện của bể bơi composite đã mag đến giải pháp khắc phục một cách hiệu quả những hạn chế đó. Cụ thể các bước trong quy trình thi công lắp đặt bể bơi composite như sau:

Giai đoạn 1: Đào đất thiết kế hình dáng cho bể composite

Thi công FRP ở Hà Nội tùy theo nhu cầu sử dụng của người dùng để xác định vị trí đặt bể và tiến hành đào đất, thiết kế cho hình dáng bể bơi. Chỉ khi xác định được chính xác nơi đặt bể cùng với độ cao cụ thể mới đảm bảo về hiệu quả cũng như tính thẩm mỹ.

compositevietnam-Tìm hiểu chi tiết về bể bơi composite

Giai đoạn 2: Vận chuyển bể bơi composite đến vị trí thi công

Bể bơi composite là dòng sản phẩm đã được đúc sẵn nên khi chuẩn bị xong chỗ thi công sẽ vận chuyển đến. Thông thường, chủ đầu tư sẽ sử dụng xe kéo để đưa bể bơi composite đến vị trí và được đội ngũ công nhân chuyên nghiệp tháo dỡ, đưa xuống bằng máy xúc chuyên dụng. Dựa vào độ lớn của bể mà người dùng cân nhắc đến các thiết bị hỗ trợ sao cho phù hợp như cần cẩu hoặc xe nâng. Bể bơi dỡ xuống sẽ đặt ở mặt đất để chuẩn bị đưa vào lắp đặt hoàn thiện.

Giai đoạn 3: Chuẩn bị cho hạng mục thi công bể bơi composite

Khi độ sâu dành cho bể bơi composite đã được hoàn thành, đơn vị thi công sẽ rải đá 1×2 ở phía bên dưới phía đáy, đặt ống cấp nước và lọc nước để làm sạch hồ tại vị trí kỹ thuật được định sẵn.

Giai đoạn 4: Đặt bể bơi composite vào vị trí và hoàn thiện

Vị trí đã đào và chuẩn bị hoàn tất các hạng mục thi công để sang ngày thứ hai sẽ bắt đầu cho bể bơi composite vào đó một cách chính xác. Đồng thời lấp đầy cho khoảng trống phía bên ngoài bằng đá nhỏ nhằm nén chặt, tạo sự kiên cố.

compositevietnam-Tìm hiểu chi tiết về bể bơi composite.-1jpg

Tùy thuộc vào diện tích, cảnh quan xung quanh bể bơi bằng nhựa composite ở Hà Nội mà chủ đầu tư sẽ quyết định về các tiện ích được xây dựng ở đó. Ngoài ra, trong quá trình đưa vào sử dụng cần phải thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ và kịp thời phát hiện các sự cố liên quan đến bể bơi composite để có thể khắc phục nhanh chóng.

Để đảm bảo cho quá trình thi công lắp đặt bể bơi composite đạt chất lượng hiệu quả như ý bạn đừng quên tìm đến sự hỗ trợ từ dịch vụ uy tín hàng đầu của Công ty TNHH Composite Kiều Gia. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng về giải pháp tuyệt vời, tiết kiệm nhất.