Quy trình bọc phủ Composite

Với tác dụng chống ăn mòn hóa chất, axit cho bề mặt bê tông, thiết bị, vật liệu kim loại khi tiếp xúc với hóa chất, axit và môi trường, đồng thời còn giúp đảm bảo tính thẩm mỹ cho bê tông hay thiết bị, chính vì thế ngày càng nhiều cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ bọc composite. Vậy quy trình bọc phủ composite tại Hà Nội được thực hiện như nào? Hãy cùng tham khảo bài viết của composite Kiều Gia chúng tôi nhé.

Chuẩn bị thật kỹ bề mặt cần bọc composite

Sau khi đã xác định được bề mặt cần bọc phủ composite thì bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ thủ công, các thiết bị bảo hộ để quá trình thi công diễn ra an toàn nhé.

Ngoài ra bạn cũng kiểm tra và xử lý bề mặt thi công sao cho sạch sẽ nhất để độ bền của bọc composite được đảm bảo sau khi thi công.

Tiến hành thi công lớp lót cho bề mặt cần bọc composite

Khi bề mặt thi công đã được đảm bảo thì bạn phải trộn lớp lót theo đúng hướng dẫn mà nhà sản xuất đã khuyến cáo, sau đó thực hiện phủ một lớp mỏng lên bề mặt cần thi công.

Khi lớp phủ đã khô thì bạn nên phủ thêm một lớp mỏng nữa. Bạn nên đảm bảo tuân thủ độ dày của lớp lót theo yêu cầu của nhà sản xuất trong quá trình thi công nhé.

Thi công lớp phủ sợi thủy tinh

Sau khi đã tiến hành thi công lớp lót bề mặt xong, bạn sẽ cắt sợi thủy tinh với kích thước đúng quy định của nhà sản xuất, rồi trộn đều nhựa theo tỷ lệ và cuối cùng là dán sợi thủy tinh lên bề mặt thi công.

Ở bước này, bạn cũng phải thực hiện 2 lần, và tuyệt đối cẩn thận để không làm bề mặt nổi bọt khí và lớp thủy tinh bị phồng lên.

2003

Tiến hành bọc composite lên bề mặt sau khi bọc đủ độ dày yêu cầu:

composite-kieu-gia-composite-dia-chi-cung-cap-boc-phu-composite-uy-tin-chat-luong-1

Đây là bước cuối cùng trong quá trình bọc composite. Bạn sẽ phải trộn màu phủ theo đúng yêu cầu về tỷ lệ pha trộn trên hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất. Sau đó sử dụng thiết bị chuyên biệt để lăn phủ bề mặt của vật liệu.

Khi thi công bước này, bạn cần thực hiện đều tay để bề mặt đảm bảo tính thẩm mỹ. Bạn cũng nên đợi cho lớp phủ composite khô rồi kiểm tra lại toàn bộ bề mặt một lần nữa.

Trên đây là thông tin về quy trình bọc composite mà Composite Kiều Gia mang lại. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để sử dụng dịch vụ bọc phủ composite tốt nhất nhé.

composite kiều gia- đơn vị sản xuât bồn bể composite , bọc phủ chống ăn mòn:

Mr Trọng- Hotline: 0932.332.788

website: https://compositevietnam.com.vn/

xem thêm video tại : https://www.youtube.com/channel/UCrbN1XC3FKPEmOwofFPjhoQ

Facebook: https://www.facebook.com/congtycompositekieugia/