Những thông tin cần biết trước khi quyết định mua bể cá composite

Bể cá composite được biết đến là một trong những sản phẩm, công trình tiêu biểu trong lĩnh vực nuôi trồng thủy sản thay thế cho bể bê tông truyền thống với nhiều lợi ích vô cùng hấp dẫn.

Bể bê tông là sự lựa chọn hàng đầu của các ngư nhân từ trước đến nay trong quá trình nuôi trồng thủy sản nhằm tiết kiệm chi phí. Song thực tế điều này lại đòi hỏi về diện tích rộng và không thể vận chuyển hay di dời đi nơi khác trong trường hợp cần thiết, từ đó tiêu tốn nhiều thời gian cũng như tiền bạc.

b4b447adc1132e4d7702

Sự phát triển của khoa học kỹ thuật hiện đại đã cho ra đời nhiều loại vật liệu mới như composite và nó được ứng dụng vào sản xuất bể cá đem lại hiệu quả tuyệt vời, chinh phục niềm tin của bà con nông dân bằng việc khắc phục được nhược điểm của bể cá bê tông truyền thống. Vậy những vấn đề nào liên quan đến bể composite nuôi cá mà khách hàng cần quan tâm trước khi đưa ra quyết định chọn mua cuối cùng? Những thông hữu ích sẽ được chia sẻ đến bạn ngay sau đây.

Những tính năng nổi bật của bể cá composite

+ Bể cá composite có khả năng chịu tải trọng lớn, giữ nước hiệu quả, không bị mài mòn và thân thiện với môi trường.

+ Bề mặt bên trong bồn bóng láng, bằng phẳng nên giúp ngăn chặn bề mặt bị các loại tảo tấn công, bám trụ. Nhờ vậy loại bỏ dịch bệnh cho thủy hải sản được nuôi trồng trong bể.

+ Sản phẩm dễ dàng vệ sinh và có thể tái sử dụng trường hợp không còn mục đích nuôi trồng thủy sản.

+ Độ bền bỉ thách thức thời gian nên giúp người dùng tiết kiệm được một khoản chi phí bảo dưỡng, sửa chữa đáng kể.

+ Bể cá composite được thiết kế, sản xuất theo nhiều hình dáng, kích thước khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng phù hợp nhu cầu.

Ứng dụng của bể cá composite

Hiển nhiên bể cá composite sẽ được ứng dụng vào hoạt động nuôi trồng thủy hải sản các loại như cá, cua, tôm… song sản phẩm với những ưu điểm vượt trội của mình còn phục vụ cho nhiều mục đích khác như:

+ Làm bể ấp trứng.

+ Bể cá composite kích thước nhỏ thường được nhiều nhà hàng hải sản dùng làm nơi chứa đựng hải sản trước khi đưa vào chế biến.

Sử dụng bể cá composite
Sử dụng bể cá composite

+ Đặc biệt, tại các công ty, khu công nghiệp chuyên sản xuất, chế biến thủy hải sản còn ưa chuộng bể cá composite để lưu trữ hải sản tươi sống với hiệu quả tối đa…

Nhanh chóng nắm bắt được xu hướng sử dụng bể cá composite ngày càng được ưa chuộng mà https://compositevietnam.com.vn/ đã tự hào trở thành địa chỉ cung cấp sản phẩm đảm bảo chất lượng uy tín và giá thành hợp lý nhất mà bạn có thể gửi gắm niềm tin.

Bằng việc chú trọng đầu tư nghiên cứu, liên tục cải tiến quy trình sản xuất công nghệ hiện đại nên công ty luôn đem đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn về đa dạng thiết kế các loại bể cá, phong phú màu sắc, kích thước phù hợp diện tích theo yêu cầu cụ thể của khách hàng. Thông tin chi tiết cần được hỗ trợ giải đáp thêm về bể cá composite bạn có thể liên hệ trực tiếp qua hotline 0932 332 788.