Chất lượng bọc phủ Composite

Composite là một loại nhựa kết hợp với những chất liệu khác để tăng độ bền lẫn tính năng của sản phẩm. Chất liệu composite có khả năng chống ăn mòn do hóa chất cực kỳ cao, đồng thời khả năng chống thấm nước gần như là tuyệt đối. Chất lượng bọc phủ composite cực kỳ tốt nên chúng được sử dụng để chống thấm hồ hầm biogas, bồn chứa nước thải, bồn chứa hóa chất,….

compositevietnam-chat-luong-boc-phu-composite-1

Ưu điểm của vật liệu Composite

Vật liệu composite sở hữu những ưu điểm sau đây:

  • Độ bền cao, khối lượng nhỏ, độ cứng tốt và có thể uốn kéo
  • Có khả năng chịu đựng thời tiết khắc nghiệt, chống tia UV cao, chống lão hóa, cách nhiệt và cách điện tốt
  • Có khả năng chống ăn mòn tốt, không cần phải sử dụng phương pháp sơn phủ chống ăn mòn và không tốn kém trong khâu bảo quản
  • Việc chế tạo, gia công nhanh chóng, đơn giản, dễ tạo hình, tạo màu, dễ sửa chữa, chi phí bảo dưỡng thấp
  • Thời gian sử dụng lâu dài

compositevietnam-chat-luong-boc-phu-composite-2

Với việc sở hữu rất nhiều những ưu điểm quan trọng, sở hữu hàng loạt những tính năng vượt trội không giống với những loại vật liệu khác nên vật liệu composite đã được sử dụng cực kỳ rộng rãi trong việc sản xuất những sản phẩm với chất lượng bọc composite tốt như bồn chứa hóa chất, bồn chứa nước thải, bọc lót,….

Đánh giá chất lượng bọc phủ composite

Để đánh giá chất lượng bọc phủ composite thì chúng ta hãy cùng khám phá những ưu điểm khi sử dụng sản phẩm bọc phủ này nhé:

  • Quá trình sản xuất dễ dàng, nhanh chóng, thường được sản xuất theo số lượng lớn vì thế không chỉ chất lượng bọc phủ composite tốt mà người tiêu dùng cũng không cần phải lo về số lượng sản phẩm cung cấp ra thị trường. Thời gian thi công chống thấm tiết kiệm chi phí và hiệu quả cao hơn những giải pháp chống thấm khác.
  • Bọc phủ bằng composite có thể dễ dàng thiết kế, áp dụng và thích nghi được với nhiều địa hình khác nhau, mang đến sự tiện lợi và sự chất lượng hơn những giải pháp chống thấm thông thường khác.
  • Giá thành khi thi công bọc nhựa composite phải chăng, hơn nữa so với chất lượng thì lại khá thấp. Một trong những ưu điểm lớn nhất của bọc phủ composite là giá thành, chính vì thế những nhà sản xuất, nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp muốn cạnh tranh trong lĩnh vực này đều lựa chọn phương pháp giảm giá để thu hút khách hàng.
  • Thời gian sử dụng lâu dài, độ bền của composite có thể lên đến 20 năm
  • Được sử dụng rộng rãi cho nhiều công trình khác nhau, đặc biệt là những công trình phải tiếp xúc nhiều với nước như mái nhà, nhà vệ sinh,….

compositevietnam-chat-luong-boc-phu-composite-3

Với chất lượng bọc phủ composite vượt trội nên đây là giải pháp được sử dụng tương đối rộng rãi hiện nay. Để được sử dụng dịch vụ với chất lượng tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất cùng thời gian thi công nhanh chóng nhất, hãy liên hệ với Composite Kiều Gia chúng tôi nhé.