Vì sao nên bọc bồn chứa nước thải bằng composite?

Vì sao chúng ta nên bọc bồn chứa nước thải bằng bọc nhựa composite? Bài viết dưới đây của Composite Kiều Gia sẽ giải đáp giúp bạn, hãy cùng theo dõi nhé.

Vì sao nên bọc bồn chứa nước thải bằng composite?

Mục đích sử dụng của bồn chứa đó chính là để chứa nước thải và xử lý nước thải trong các công ty, xí nghiệp trước khi thải ra ngoài môi trường, giúp giảm tỷ lệ ô nhiễm môi trường và nguồn nước xung quanh,…. Ngoài ra bồn chứa còn được sử dụng để chứa các loại dung môi, hóa chất có tính ăn mòn cao. Từ trước đến nay người ta thường sử dụng các loại bồn chứa bằng bê tông, inox, sắt, thép,….

Do đó chỉ sau một thời gian sử dụng, rất nhiều bồn chứa đã có dấu hiệu bị ăn mòn, khiến tình trạng rò rỉ nước thải, hóa chất xảy ra. Điều này không chỉ ảnh hưởng lớn đến quá trình sản xuất, đến những loại máy móc, thiết bị xung quanh mà còn gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe con người cũng như có tác động không tốt đến môi trường sống xung quanh.

Và để hạn chế tối đa sự ăn mòn của nước thải, hóa chất, ngày nay, người ta đã sáng chế ra bọc phủ composite nhằm khắc phục được những tình trạng trên.

Lựa chọn  bọc phủ được làm từ vật liệu composite được đánh giá là giải pháp tối ưu nhất nhằm hạn chế sự ăn mòn của nước thải, hóa chất mà những vật liệu khác đều không làm được. Vật liệu composite có thể chống lại được ăn mòn của rất nhiều hóa chất như HCl, NaOH, H2SO4, Javen,….

composite-vi-sao-nen-boc-bon-chua-nuoc-thai-bang-composite-2
Vì sao nên bọc bồn chứa nước thải bằng composite?

Nguyên vật liệu dùng bọc bồn chứa nước thải

Ngoài ra, bọc bồn chứa nước thải còn được sử dụng cho bể xi măng, bể bê tông nhằm mục đích chống lại sự ăn mòn của môi trường bên ngoài. Chính vì thế chúng tôi tin chắc rằng bọc phủ composite chống ăn mòn sẽ mang lại hiệu quả kinh tế cao cho các xí nghiệp, doanh nghiệp bởi ngoài khả năng chịu ăn mòn, bọc phủ composite còn có khả năng chịu lực cao so với những loại vật liệu thông thường khác.

Bọc phủ composite chống ăn mòn có mang lại hiệu quả tốt hay không sẽ phụ thuộc rất nhiều vào loại sợi thủy tinh được sử dụng để chế tạo ra bọc phủ. Điều này sẽ được quyết định bởi đơn vị thi công, sản xuất bọc phủ composite. Ngoài ra nó cũng phụ thuộc khá nhiều vào số lớp thủy tinh được dùng để tạo nên vật liệu.

Hiện nay Composite Kiều Gia là nhà chế tạo, sản xuất và kinh doanh bọc bồn composite hàng đầu Hà Nội hiện nay. Với quy trình sản xuất được thực hiện trên dây chuyền công nghệ hiện đại, máy móc thiết bị tân tiến, đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao,… chắc chắn sẽ khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối về chất lượng của sản phẩm.

Để sở hữu bọc bồn chứa nước thải bằng vật liệu composite, hãy liên hệ với chúng tôi nhé.