Tank FRP là gì? Công ty thi công FRP ở đâu chuyên nghiệp?

Đối với những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp chắc hẳn đã quen thuộc với thuật ngữ Tank FRP. Song thực tế, bản chất của nó là gì, ứng dụng ra sao và công ty thi công FRP ở đâu đảm bảo tính chuyên nghiệp lại là điều không phải ai cũng biết.

Bài viết ngay sau đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất liên quan đến vấn đề này thật chi tiết để bạn hiểu rõ hơn, đồng thời đưa ra cho mình sự lựa chọn hoàn hảo nhất thỏa mãn nhu cầu, mục đích sử dụng.

Tank FRP là gì?

Tank FRP thực chất là từ viết tắt của Fibeglass Reinfored Plastic Tank với ý nghĩa là bồn  nhựa cốt sợi thủy tinh mà chúng ta vẫn bồn/ thùng nhựa composite. Đât là vật liệu thay thế hiệu của cho chất liệu inox truyền thống trong quá trình chứa các loại dung dịch ăn mòn hiệu quả.

QHPB7294

Cấu tạo của chất liệu FRP (composite) bao gồm nhựa (đóng vai trò liên kết) và sợi thủy tinh (hỗ trợ gia cường) nên đảm bảo cho chất lượng thành phẩm có đặc tính cơ lý cao hơn bất cứ loại nhựa thông thường nào khác (như PVC, PP, PE, hay ABS…).

Với ưu điểm nhẹ, dễ dàng vận chuyển, lắp đặt, khả năng chống thấm, chống ăn mòn hiệu quả, không dẫn điện, cách nhiệt tốt và độ bền bỉ vượt trội… nên composite đã được nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn, phục vụ hoạt động sản xuất công nghiệp đạt kết quả tối ưu. Ngoài chế tạo bồn bể, Tank FRP còn được ứng dụng rộng rãi trong việc bọc phủ đối với các thiết bị đòi hỏi tính năng chống thấm và ăn mòn cao.

Công ty thi công tank FRP ở đâu chuyên nghiệp?

Sau khi đã biết được Tank FRP là gì và những ưu điểm nổi bật, ứng dụng cụ thể bạn đang băn khoăn không biết công ty thi công FRP ở đâu chuyên nghiệp nhất? Vậy thì hãy nhanh chóng liên hệ đến Công ty TNHH Composite Kiều Gia, bằng thương hiệu đã được tạo dựng thành công trên thị trường, chắc chắn chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng về cam kết đảm bảo lợi ích tuyệt vời.

222

+ Tiếp nhận mọi yêu cầu của khách hàng về chủng loại, mẫu mã thiết kế sản phẩm. Tùy thuộc vào mục đích thưc tế, đội ngũ nhân viên Kiều Gia sẽ tư vấn giúp bạn chọn được bồn composite chứa nước sinh hoạt, chứa nước thải, chứa hóa chất hay bể bơi… hợp lý.

+ Sự kết hợp hoàn hảo giữa nhân viên kỹ thuật tay nghề cao cùng với trang thiết bị máy móc hiện đại tạo ra những sản phẩm chất lượng hoàn mỹ, bền bỉ thách thức thời gian.

+ Giá thành dịch vụ cạnh tranh so với thị trường, thường xuyên dành tặng nhiều ưu đãi cho khách hàng.

Hệ thống hotline 0932.332.788 của https://compositevietnam.com.vn/ luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc của bạn về Tank FRP, và hỗ trợ thi công uy tín hàng đầu nên bạn đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.