Hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt gia đình – Bồn FRP độ bền lên tới 50 năm

Bồn Composite xử lý nước thải là gì?

Bồn composite xử lý nước thải là một loại bồn bể, được làm bằng chất liệu nhựa composite. Được cấu tạo từ nhiều phụ kiện với các chức năng khác nhau, tạo tính hiệu quả cho bồn composite.

Hiện nay, ô nhiễm môi trường đang là vấn đề được cả thế giới quan tâm vì sự ảnh hưởng rất nghiêm trọng của nó đến sức khỏe con người, đặc biệt là vấn đề xử lý nước thải.

Hiểu được nỗi lo ngại này nên tại Việt Nam đã cho ra đời bồn xử lý nước thải composite để chung tay cùng thế giới bảo vệ lá phổi xanh của Trái đất. Bồn xử lý nước thải composite (còn được gọi là bồn tách lọc nước thải) được thiết kế nhằm mục đích loại bỏ vi khuẩn, tạp chất có trong chất thải sinh hoạt của các hộ gia đình, khu dân cư, khu công nghiệp, xí nghiệp, bệnh viện,…để có nguồn nước không bị ô nhiễm khi đưa ra môi trường.

ảnh đại diện

 

Bồn composite với kết cấu vật liệu riêng để phù hợp cho từng hệ thống xử lí nước thải sinh hoạt hay nước thải công nghiệp, tuy nhiên đa phần các bồn đều có các phụ kiện đi kèm như máy răng cưa, ống trung tâm,..Với thiết kế vật liệu nhựa vinylester có khả năng chống ăn mòn từ các hóa chất xử lý nước thải chính vì vậy sẽ tăng tuổi thọ đảm bảo không rò rỉ của bồn cho người tiêu dùng.

Bồn composite xử lý nước có tốt không?

Chắc hẳn, trước khi đưa ra quyết định chọn mua các sản phẩm bồn composite thì phần đa các quý khách hàng sẽ tự hỏi “Không biết bể composite xử lý nước thải có tốt không?”.

Đúng vậy! Nếu như bể xử lý nước thải sinh hoạt mà không khác những bồn xử lý nước thải thông thường thì chắc hẳn sẽ không thể nào chiếm được sự tin dùng và được đánh giá cao như vậy.

1c890036b2e043be1af1 copy

Để lý giải cho điều này, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá qua một số nét ưu điểm nổi trội mà bồn lọc áp lực composite mang lại nhé! Chắc hẳn, bồn composite xử lý nước thải sẽ có đầy đủ các khả năng để có thể đánh bại hoàn toàn các loại bể xử lý chất thải bằng bê tông truyền thống.

  • Thích hợp với mọi công nghệ xử lý nước thải khác nhau.
  • Có thể lắp đặt ở mọi địa hình.
  • Thi công hệ thống xử lý nước thải đơn giản, nhanh chóng mà lại cực kỳ tiện lợi với quá trình lắp đặt khá dễ dàng ở mọi địa hình. Qua đó giúp tiết kiệm tối đa thời gian lắp đặt bồn 
  • Với hệ thống lọc vách và chất liệu cao cấp, không gây hoen rỉ, bồn composite xử lý nước thải có độ bền cao và khả năng chống chịu được những tác nhân gây hại từ môi trường
  • Nhờ vào đặc điểm phù hợp với mọi công nghệ xử lý nước thải khác nhau mà các sản phẩm bồn lọc áp lực composite thích hợp với nhiều công trình từ hộ dân cư đến khu doanh nghiệp, tòa nhà, khu công nghiệp,…
  • Ít xảy ra các tình trạng hư hỏng không đáng có, đảm bảo chất lượng lâu bền cho người tiêu dùng
  •  Giá bồn composite phù hợp, phải chăng, ai cũng có thể sở hữu.
  • Thiết kế hiện đại, tinh tế và cực kỳ gọn gàng, đảm bảo mỹ quan không gian môi trường

Ứng dụng của bồn xử lý nước thải composite

Phải khẳng định rằng, chính nhờ sự ra đời của bồn composite xử lý nước thải mà tình trạng ô nhiễm môi trường, cụ thể hơn là vấn nạn ô nhiễm nguồn nước trên toàn thế giới đã được đẩy lùi đáng kể. Qua đó giúp nâng cao chất lượng cuộc sống.

555b6f568c777d292466 copy

 

Chính nhờ vào việc sở hữu hàng loạt các ưu điểm kể trên mà bồn composite ngày càng được sử dụng vào nhiều lĩnh vực cũng như ứng dụng khác nhau. Trong đó có thể kể đến như vấn đề xử lý nước thải hay các ứng dụng tại nhà máy thủy điện hay ống dẫn hóa chất,…

Trên đây là những thông tin hữu ích về bồn composite xử lý nước thải. Với nhiều năm hoạt động dày dặn kinh nghiệm trong nghề, quý khách hàng có thể tin tưởng sử dụng các sản phẩm bồn chứa xử lý nước thải composite..

171299254_157916476231457_6914237135684377387_n

 

Tìm hiểu quy trình sản xuất bồn composite tại công ty TNHH Composite Kiều Gia: