Các bước trong quy trình thi công bọc phủ composite FRP

Bọc phủ composite FRP là một trong những dịch vụ được cung cấp bởi Công ty TNHH Composite Kiều Gia đã chinh phục được niềm tin của số đông khách hàng. Theo đó, các bước trong quy trình thực hiện FRP đều được đảm bảo về chất lượng, kỹ thuật cũng như chịu sự kiểm soát chặt chẽ từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nên bất cứ nhu cầu nào khách hàng mong muốn cũng được thỏa mãn.

Việc sở những người thợ giàu kinh nghiệm với khả năng ứng dụng công nghệ hiện đại, dịch vụ thi công  FRP của Kiều Gia ngày càng khẳng định được vị thế trong hoạt động sản xuất vật dụng, thi công các công trình có sự xuất hiện của loại vật liệu FRP mới. Đến với https://compositevietnam.com.vn/ bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với phong cách làm việc của chúng tôi.

Bước 1: Thiết lập bản vẽ thi công

Từ bản vẽ thiết kế sẽ xác định được vị trí cần thi công và số lớp thủy tinh cho từng vị trí cụ thể, hỗ trợ công việc diễn ra một cách thuận lợi, không gặp bất cứ trở ngại nào.

Bước 2: Chuẩn bị mặt bằng

Đơn vị thi công FRP ở Hà Nội khi đã biết chính xác vị trí thực hiện sẽ tiến hành dọn dẹp xử lý, mặt bằng, chuẩn bị các dụng cụ bảo hộ và an toàn. Đồng thời kiểm tra về một số nơi còn chưa đảm bảo tốt nhất cho các bước tiếp theo nhằm chắc chắn về hiệu quả cuối cùng.

Bước 3: Thi công lớp lót

+ Những người thợ thi công FRP trộn lớp lót theo quy chuẩn tỷ lệ thích hợp.

+ Tiếp theo, phủ một lớp lót mỏng lên bề mặt và đợi khô rồi chuyển sang công đoạn khác.

Bước 4: Phủ sợi thủy tinh

+ Dựa theo kích thước yêu cầu để cắt sợi thủy tinh phù hợp.

+ Thực hiện trộn nhựa nền theo tiêu chuẩn.

+ Dán các sợi thủy tinh lên trên bề mặt và không để xuất hiện bọt khí hay bị phồng.

+ Sử dụng nhựa để lăn bề mặt.

Tùy thuộc vào số lớp yêu cầu mà thi công FRP sẽ phủ sợi thủy tinh đến khi hoàn thành.

Bước 5: Xử lý bề mặt

Trước khi phủ lớp bề mặt, đơn vị thi công sẽ phải kiểm tra về vị trí lồi lõm. Trường hợp xuất hiện các điểm này sẽ dùng máy mài để làm phẳng hoặc trộn bột đá bù đắp vào đó.

Bước 6: Phủ lớp bề mặt

Các màu sắc yêu thích của khách hàng sẽ được pha trộn và lăn phủ lên trên lớp bề mặt.

Bước 7: Vệ sinh và bàn giao công trình

Bất cứ công ty thi công FRP ở đâu khi hoàn thành nhiệm vụ cũng sẽ đợi cho lớp bề mặt khô, vệ sinh thật sạch sẽ trước khi bàn giao cho chủ đầu tư. Khách hàng hoàn toàn hài lòng về chất lượng công trình sẽ tiến hành ký kết biên bản nghiệm thu và thanh toán chi phí cho đơn vị cung cấp dịch vụ thi công.

Bất cứ nhu cầu nào liên quan đến thi công bọc composite FRP bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty Kiều Gia thông qua đường dây nóng 0932 332 788 và nhận hỗ trợ theo yêu cầu.

composite kiều gia- đơn vị sản xuât bồn bể composite , bọc phủ chống ăn mòn:

Mr Trọng- Hotline: 0932.332.788

website: https://compositevietnam.com.vn/

xem thêm video tại : https://www.youtube.com/channel/UCrbN1XC3FKPEmOwofFPjhoQ

Facebook: https://www.facebook.com/congtycompositekieugia/