DỊCH VỤ KIỀU GIA CUNG CẤP

BỌC PHỦ COMPOSITE

BỒN XỬ LÝ NƯỚC THẢI

BỒN CHỨA HÓA CHẤT

BỒN LẮP GHÉP COMPOSITE

THÁP XỬ LÝ KHÍ THẢI

BỂ CÁ

BỒN XỬ LÝ NƯỚC THẢI SẢN XUẤT

Hệ thống xử lý nước thải bằng composite có thể là hệ thống gồm các bồn liên kết với nhau có các gân tăng cứng bằng thép được bọc phủ composite (FRP) bên ngoài. Các phụ kiện kết nối của bồn composite xử lý nước thải được sản xuất theo tiêu chuẩn của Nhật Bản (JIS), như mặt bích composite, ống chờ composite, co FRP,  sử dụng 100% nhựa chống ăn mòn hóa chất vinylester không có bọt khí. 

Các dạng bồn Composite xử lý nước thải do chúng tôi thiết kế:

 – Bồn composite xử lý nước thải  dạng tròn

– Bồn composite xử lý nước thải dạng bồn chóp nón 

– Bồn composite xử lý nước thải dạng bồn trung tâm

Bồn composite xử lý nước thải dạng bồn trao đổi ion

– Bồn composite xử lý nước thải dạng bồn lắng

– Bồn composite xử lý nước thải dạng hình hộp…

BỒN XỬ LÝ NƯỚC THẢI SINH HOẠT, BỂ PHỐT

Một số lĩnh vực ứng dụng từ Bồn Composite xử lý nước thải – Bồn tự hoại composite:

– Bồn tự hoại composite sử dụng để thay thế cho các bể tự hoại thông thường như bể xây bằng gạch, xi măng.

– Xử lý nước thải gia đình, các nhóm hộ gia đình.

– Xử lý nước thải trong các nhà hàng khách sạn lớn, các công trình công cộng, công ty, nhà máy,…

– Xử lý nước thải có tỷ lệ chất hữu cơ cao như nước thải công nghiệp, nước thải chế biến nông sản và thực phẩm.

Bồn dạng hợp khối tròn, chia ngăn. Kích thước trung bình từ 20m3 – 60m3 . Những nhà máy có mặt bằng lớn có thể sử dụng bồn lên đến 100 m3 . Bồn có thể đáp ứng đc các hệ thống XLNT công suất lên đến 2000 m3/ngày đêm.

Bồn Composite XLNT có độ bền cao, chống chịu môi trường nắng mưa, dễ dàng vận chuyển nâng hạ và lắp đặt, dễ dàng vệ sinh . Tank FRP đang là xu hướng để các công ty môi trường áp dụng trong việc xây dựng hệ thống XLNT trong nhà máy sản xuất, các nhà máy môi trường , các khu chế xuất

BỂ CÁ COMPOSITE, BỂ NUÔI THỦY HẢI SẢN

Bồn composite FRP được ứng dụng trong nuôi trồng các loại thủy hải sản như: các loại cá, nuôi cá hồi, bể ươn cá bột, tôm sú, cua bể, nuôi tôm, ấp trứng và các loại thủy hải sản khác. 

Bồn composite với kích thước nhỏ được các nhà hàng hải sản ưa dùng để làm bể chứa đựng thủy hải sản trong quá trình lưu trữ để chế biến. Đặc biệt, các khu công nghiệp, công ty chuyên sản xuất, chế biến, xuất khẩu thủy hải sản cũng ứng dụng bồn composite để lưu trữ thực phẩm, hải sản tươi sống.

Bồn có nhiều kích thước, kiểu dáng và màu sắc khác nhau . Đảm bảo an toàn với thuỷ hải sản .

BỒN, BỂ COMPOSITE CHỨA HÓA CHẤT

Bồn chứa hoá chất bằng Composite (FRP) do Ronin sản xuất từ nhựa và sợi thuỷ tinh. Thường được dùng phổ biến là Nhựa Vinyl Swancor 901, 907 công nghệ Đài Loan . Nhựa Showa 802 , 804  , nhựa Epovia RF1001 công nghệ Hàn Quốc … Tuỳ theo nhiệt độ của từng loại hoá chất và khả năng chịu ăn mòn của từng loại axit mà có cách sử dụng khác nhau.

Vật liệu Composite rất đa dạng, phong phú trong lĩnh vực sản xuất, kỹ thuật, đời sống nhưng có thể chia bồn chứa hoá chất bằng Composite (FRP) làm 03 dạng chính:

 Bồn Composite chứa hoá chất dạng trụ đứng như: Bồn chứa axit, bazo, javel, sút….
 Bồn Composite chứa hoá chất dạng trụ nằm như: bồn xử lý nước thải, bồn chứa chất thải công nghiệp….
 Bồn Composite chứa hoá chất dạng hình chữ nhật hoặc hình vuông: bồn nước thải, bồn chứa nước biển….

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty sản xuất bể tự hoại composite, nhưng quý vị để ý kỹ sản phẩm thì chưa có công ty nào có thể vượt qua chúng tôi về kiểu dáng, chất lượng và mẫu mã sản phẩm.

BỂ LẮNG COMPOSITE, BỂ KHUẤY COMPOSITE

Bồn khuấy trộn hóa chất công nghiệp composite (FRP) là loại bồn không chỉ được sử dụng trong ngành hóa chất mà còn ứng dụng rộng rãi trong các ngành khác như: công nghiệp thực phẩm, ngành dầu khí và xây dựng,…bởi những lợi ích mà bồn khuấy trộn, pha chế hóa chất công nghiệp mang lại như giúp tiết kiệm thời gian, năng lượng, chi phí và giảm tải tối đa lượng nhân công lao động do bồn hoạt động có năng suất cao gấp nhiều lần so với các loại bồn khác. 

Các hóa chất công nghiệp có độ ăn mòn cao, nguy hiểm cho người lao động và khó vận chuyển nên bắt buộc phải sử dụng bồn khuấy trộn hóa chất làm bằng vật liệu composite để sử dụng.

HỘP LƯU ĐỘNG COMPOSITE, BỂ TÁCH MỠ COMPOSITE

Bể tách mỡ FRP hoạt động dựa trên nguyên lý khác nhau về trọng lượng của nước, mỡ và chất thải rắn được thiết kế để lọc, tách mỡ, chất béo, chất thải rắn, giữ lại trong hộp bẫy trong khi nước tiếp tục thoát ra khỏi họp và chảy vào hệ thống thoát.

BỒN COMPOSITE CHỨA NƯỚC SẠCH, BỂ CHỨA NƯỚC LẮP GHÉP