Bọc phủ chống ăn mòn nền nhà xưởng – sự lựa chọn số 1

Việc sử dụng composite để làm bọc phủ chống ăn mòn nền nhà xưởng  hay sàn tàu, nhà kho,… hiện đang là giải pháp được sử dụng rất nhiều. Đồng thời đây cũng là việc làm quan trọng, cần thiết cho những nhà máy, xí nghiệp hay doanh nghiệp sản xuất có nhiều trang thiết bị hoặc thực phẩm.

Tại sao cần bọc phủ chống ăn mòn nền nhà xưởng?

Vì sao nên bọc phủ chống ăn mòn nền nhà xưởng? Nguyên nhân được đưa ra đó chính là nhà xưởng thường xuyên phải sử dụng các loại hóa chất, chất tẩy rửa, axit, phân bón,  hay chất thải công nghiệp…. Chính vì thế nó sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của con người, đồng thời còn có tác động nghiêm trọng đến môi trường xung quanh nếu như chưa xử lý hoặc chưa xử lý triệt để trước khi đưa ra bên ngoài.

composite-boc-phu-chong-an-mon-nen-nha-xuong-su-lua-chon-so-1-1
Vì sao nên bọc phủ chống ăn mòn nền nhà xưởng?

Thường thì nền nhà xưởng được làm từ xi măng, bê tông để bảo vệ sàn, tuy nhiên đây lại là loại vật liệu không có khả năng chống lại sự ăn mòn do hóa chất hay axit gây ra. Do đó bọc phủ composite chống ăn mòn đã ra đời trở, từ đó nó trở thành một giải pháp tuyệt vời để chống lại sự ăn mòn mà hóa chất hay axit gây ra cho nền nhà.

Vậy lý do vì sao vật liệu composite lại có khả năng chống lại sự ăn mòn ưu việt như vậy? Đó là bởi vì vật liệu composite có cấu tạo từ sợi thủy tinh và nhựa polyester tạo nên sự kết hợp bền vững. Ngoài ra sự kết hợp giữa cát cường lực và vữa Vinyl sẽ tạo ra một hỗn hợp có tính năng cường lực cao, chống ăn mòn tốt, chịu được lực va đập mạnh và có độ bền cao hơn rất nhiều so với những loại vật liệu thông thường khác.

Bọc phủ chống ăn mòn nền nhà xưởng tại Composite Kiều Gia

Bọc phủ chống ăn mòn nền nhà xưởng không chỉ được dùng cho các nền nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp mà nó còn được dùng trong nhuộm đen, sơn tĩnh điện, bể chứa hóa chất, phân bón, nước thải,….

Composite Kiều Gia hiện nay đang được đánh giá là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ bọc phủ composite cho nền nhà xưởng, nhà kho hay thi công bọc phủ những loại vật liệu khác như bê tông, xi măng, sắt thép, cao su,….

composite-boc-phu-chong-an-mon-nen-nha-xuong-su-lua-chon-so-1-2
Bọc phủ chống ăn mòn nền nhà xưởng tại Composite Kiều Gia

Quý khách hàng có thể tin tưởng vào chất liệu của nền nhà xưởng sau khi được bọc phủ bằng vật liệu composite bởi lúc này nền nhà xưởng đã có khả năng chống thấm, chống ăn mòn cao, có khả năng chống va đập mạnh,….

Để thi công bọc phủ chống ăn mòn nền nhà xưởng, hãy liên hệ với Composite Kiều Gia chúng tôi để trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất, thời gian thi công nhanh chóng nhất với mức giá thành phải chăng nhất nhé.